Cổng thông tin điện tử Kiên Giang

Sức khỏe - Đời sống

Xem với cỡ chữAA

Tặng quà tết cho hội viên nông dân

(11:52 | 08/03/2025)

Sáng ngày 20/01/2025, Hội Nông dân xã Thạnh Trị (Tân Hiệp) phối hợp với Ủy ban MTTQ xã Thạnh Trị tổ chức lễ trao tặng quà tết cho hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thạnh Trị.

Tham dự  biểu lễ có Ông Võ Văn Chính - Bí Thư Đảng uỷ xã Thạnh Trị; Ông Nguyễn Việt Thắng - Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã; Ông Lê Văn Hoà - Chủ tịch Hội Nông dân xã, cùng với các đồng chí Chi hội trưởng Hội Nông dân 8 ấp và 20 hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn.

Công tác chăm lo cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn luôn là chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước, mang tính nhân văn sâu sắc, thể hiện bản chất xã hội chủ nghĩa của Đảng và Nhà nước. Trong không khí vui tươi cả nước chuẩn bị đón một mùa xuân mới đầy hứa hẹn, hoạt động thăm và tặng quà Tết Ất Tỵ năm 2025 cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn luôn mang đến niềm vui và ý nghĩa hết sức to lớn.

 

 

 lãnh đạo xã Thạnh Trị trao quà cho hội viên, nông dân

 

Trong dịp tết Nguyên Đán Ất Tỵ năm 2025, Hội Nông dân xã Thạnh Trị đã phối hợp với Ủy ban MTTQ xã vận động từ Hội Thánh Tin lành, trao tặng cho hội viên nông dân 20 suất quà, mỗi phần trị giá 350.000đ gồm nhu yếu phẩm như: Gạo, nước mắm, đường…Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa của lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các tổ chức, đoàn thể, địa phương vào dịp Tết nhằm chia sẻ, động viên, đảm bảo mọi người, mọi nhà đều có Tết, không ai bị bỏ lại phía sau.

Phát biểu tại buỗi Lễ, Ông Võ Văn Chính - Bí thư Đảng uỷ xã Thạnh Trị cho biết, xã Thạnh trị đa số người dân còn khó khăn, đời sống vật chất còn nhiều thiếu thốn. Hiện nay, toàn xã  còn 163 hộ nghèo, trong đó có 35 hộ dân tộc Khơme, với tinh thần chung tay giúp đỡ người nghèo đón một mùa xuân vui tươi, ấm áp và nghĩa tình, những phần quà của nhà tài trợ là nghĩa cử cao đẹp đến hội viên nông dân, góp phần cho ngày tết của mỗi hộ gia đình thêm hương sắc.

 

Cao Trang - HND Tân Hiệp