Cổng thông tin điện tử Hội Nông Dân tỉnh Kiên Giang

Phong trào nông dân

Xem với cỡ chữAA

AN MINH: THỰC HIỆN TỐT VIỆC SINH HOẠT CHI HỘI NÔNG DÂN

(15:28 | 15/01/2020)

 

Để củng cố và nâng cao chất lượng sinh hoạt Hội ở cơ sở, Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện An Minh đã chỉ đạo Hội Nông dân các cơ sở tổ chức sinh hoạt xoay vòng tại Chi hội. Đây là dịp để các chi Hội vừa tổ chức sinh hoạt định kỳ, vừa tham gia đóng góp ý kiến cho Hội Nông dân các cấp.

 

Ngày 07/01/2020, Chi hội Nông dân ấp Thạnh Tiến, xã Đông Thạnh, huyện An Minh đã tổ chức buổi sinh hoạt Chi hội đầu năm 2020, tham dự sinh hoạt có đồng chí Nguyễn Hữu Thoại, Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện An Minh; đồng chí Lê Thanh Tài, Chủ tịch Hội Nông dân xã Đông Thạnh và hơn 20 cán bộ, hội viên nông dân trong ấp cùng tham dự.

Ảnh: Đ/c Lê Thanh Tài (đứng), Chủ tịch Hội Nông dân xã Đông Thạnh tuyên truyền một số nội dung về Chủ trương, Nghị quyết

Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Trần Văn Phụng, Chi Hội trưởng Nông dân ấp Thạnh Tiến thông qua Báo cáo tình hình hoạt động của Chi hội; Một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2020; Tuyên truyền một số nội dung về chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước đến cán bộ, hội viên nông dân. Đồng thời, ghi nhận một số đề xuất của hội viên để công tác Hội và phong trào nông dân năm 2020 đạt được nhiều kết quả tốt hơn.

Trong ngày 07/01, còn có Chi hội Nông dân ấp Minh Giồng, xã Vân Khánh Đông cũng tiến hành sinh hoạt. Nhiều Chi hội khác cũng đã đăng ký thời gian tổ chức sinh hoạt quý I/2020. Việc sinh hoạt Chi hội và họp báo xoay vòng của Hội Nông dân cơ sở đã trở thành việc làm thường xuyên của Hội Nông dân, nhờ đó những nhiệm vụ của Hội cấp trên được triển khai tổ chức và những phản ánh của hội viên nông dân được nắm bắt kịp thời để cùng nhau thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Hồng Vân - HND An Minh