Cổng thông tin điện tử Hội Nông Dân tỉnh Kiên Giang

Phong trào khác

Xem với cỡ chữAA

THĂM MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG

(14:55 | 30/07/2020)

Chút ít nghĩa tình chia sẽ một phần mất mát đau thương của những Bà Mẹ mất chồng, mất con trong cuộc kháng chiến chống ngoại xâm để giành, giữ độc lập dân tộc cho đất nước. Mỗi cán bộ, đảng viên, đoàn viên và người lao động Hội Nông dân tỉnh đóng góp một phần nhỏ để phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Năm.

Ngày 28/7, nhân kỷ niệm 73 năm Ngày thương binh liệt sĩ 27/7, Chi bộ - Công đoàn - Cơ quan Hội Nông dân tỉnh Kiên Giang đã đến thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Năm, ở ấp Cạnh Đền II, xã Vĩnh Phong, huyện Vĩnh Thuận. Đến thăm gia đình Mẹ Năm, các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ và cuộc sống của gia đình, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự cống hiến, hy sinh của thân nhân gia đình Mẹ trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc; mong muốn gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực phát triển kinh tế, vươn lên làm giàu cho gia đình và xã hội, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

 

Ảnh: đ/c Doãn Tấn Đạt, Phó Chủ tịch-Chủ tịch Công đoàn cơ sở Hội Nông dân tỉnh ân cần thăm hỏi sức khoẻ Mẹ Năm.

 

Nhân dịp này, đồng chí Doãn Tấn Đạt, thay mặt Chi bộ - Công đoàn - Cơ quan Hội Nông dân tỉnh đã tặng Mẹ Năm một phần quà 3.000.000 đồng. Chúc gia đình luôn mạnh khỏe, là gia đình tiêu biểu, gương mẫu của địa phương trong việc chấp hành thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước tại địa phương và chúc Mẹ luôn mạnh khỏe, sống vui, sống khỏe với con cháu.

Bích Lệ-Ban Xây dựng hội (HNDT)