Cổng thông tin điện tử Hội Nông Dân tỉnh Kiên Giang

Dân Vận Chính Quyền

Mô hình cổng rào an ninh trật tự do Hội Nông dân đóng góp tại ấp Đồng cừ, xã Vĩnh Điều

(14:37 | 09/04/2019)

          Ngày 5/4/2019 Hội nông dân xã Vĩnh Điều phối hợp cùng với Công an xã ra mắt mô hình cổng rào ANTT tại kênh HT1 ấp Đồng Cừ, xã Vĩnh Điều, huyện Giang Thành, tỉnh Kiên Giang. Đến dự buổi lễ ra mắt có đại diện Thường Trực Đảng ủy xã, Trưởng khối vận xã, Hội Nông dân xã, Công an xã, cùng đại diện các ban ngành đoàn thể xã.

          Trên cơ sở thực hiện tiêu chí 19 về “Xã đạt tiêu chuẩn an toàn về an ninh trật tự xã hội và đảm bảo bình yên” trong chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới năm 2019. Hội nông dân xã cùng với chi hội ấp Đồng Cừ tiến hành vận động các hộ dân xây dựng cổng rào ANTT trị giá 4.800.000đ.

Ảnh: Cổng rào an ninh trật tự ấp Đồng Cừ, xã Vĩnh Điều

Qua buổi ra mắt Công an xã đã trao quyết định thành lập tổ xung kích bảo vệ ANTT cho các thành viên trong tổ xung kích. Hội nông dân và Chi Hội nông dân ấp tuyên truyền đến cán bộ, hội viên và quần chúng nhân dân các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các âm mưu thủ đoạn hoạt động của các bọn tội phạm, phổ biến pháp luật về TTATGT… để nâng cao tinh thần cảnh giác trong phòng ngừa, tự bảo vệ tài sản, tính mạng của cán bộ, hội viên và quần chúng nhân dân.

Minh Điện - HND Giang Thành