Cổng thông tin điện tử Hội Nông Dân tỉnh Kiên Giang

Phong trào khác

Hội Nông dân huyện U Minh Thượng tổ chức ký kết giao ước thi đua năm 2019

(13:44 | 27/02/2019)

 Chiều ngày 25/2, Hội Nông dân huyện đã tổ chức buổi ký kết giao ước thi đua với sự tham dự của Hội Nông dân các xã trong huyện.

            Tại Hội nghị, Hội Nông dân các xã báo cáo tóm tắt tình hình trong và sau Tết Kỷ Hợi 2019: đã tập trung tuyên truyền kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2019); cán bộ, hội viên nông dân đón Tết Kỷ Hợi vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm.

          Tại Hội nghị, Ban Chấp hành Hội Nông dân huyện đã giao chỉ tiêu thi đua cho các cơ sở Hội; các cơ sở Hội đã cùng nhau ký cam kết giao ước thi đua thể hiện quyết tâm thực hiện hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ, kế hoạch được giao với chất lượng và hiệu quả cao nhất. Trong đó, tập trung tổ chức tuyên truyền, vận động cán bộ hội viên nông dân chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; thường xuyên củng cố, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh; tổ chức phát động và vận động nông dân tích cực tham gia các phong trào nông dân ...

          Kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Hiền, chủ tịch Hội Nông dân huyện nhấn mạnh các cơ sở Hội cần tập trung thực hiện tốt công tác Hội và phong trào nông dân năm 2019. Khắc phục những hạn chế, khó khăn trong việc thực hiện Công tác Hội và phong trào nông dân để hoàn thành tốt các chỉ tiêu năm 2019 và Nghị quyết của Hội.

Thu Hường - HND U Minh Thượng