Cổng thông tin điện tử Hội Nông Dân tỉnh Kiên Giang

Văn hóa -thể thao

Xem với cỡ chữAA

RA QUÂN VỆ SINH MÔI TRƯỜNG, THU GOM RÁC THẢI TẠI ĐÀI TƯỞNG NIỆM LIỆT SĨ HUYỆN

(14:37 | 31/03/2021)

Chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII của Đảng thành công tốt đẹp. Sáng ngày 05/3/2021, Công đoàn cơ sở Nông dân - Phụ nữ huyện Kiên Lương tiến hành vệ sinh môi trường, thu gom rác thải tại khu vực Đài tưởng niệm Liệt sĩ huyện.

Đài tưởng niệm Liệt sĩ huyện Kiên Lương được khánh thành năm 2016, đây là một trong những công trình trọng điểm, rất có ý đối với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trên địa bàn huyện, là nơi để bày tỏ lòng tri ân những đóng góp của các chiến sĩ cách mạng không tiếc máu xương để bảo vệ Tổ quốc. Đài Tưởng niệm Liệt sĩ huyện còn là nơi để người dân trên địa bàn đến vui chơi, giải trí luyện tập thể dục, thể thao.

Chính vì vậy việc tiến hành thu gom rác thải, vệ sinh môi trường khu Đài tưởng niệm nhằm góp phần đảm bảo môi trường xanh, sạch, đẹp, tạo không khí thoáng mát, sạch sẽ, tạo vẻ mỹ quan tươi sáng cho Đài tưởng niệm cũng như cho người dân đến vui chơi, giải trí.

 

Ảnh: Đoàn viên CĐCS Nông dân - Phụ nữ vệ sinh môi trường, thu gom rác thải.

 

Đồng chí Trần Tấn Kiệt, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Nông dân - Phụ nữ cho biết, trong thời gian tới, việc ra quân quân vệ sinh môi trường, thu gom rác thải tại khu vực Đài tưởng niệm Liệt sĩ huyện sẽ được Công đoàn cơ sở Nông dân - Phụ nữ tiến hành thường xuyên, hàng tháng nhằm góp phần tạo cảnh quan môi trường sạch, đẹp khu vực này.

Thanh Tuấn-HND Kiên Lương