Cổng thông tin điện tử Hội Nông Dân tỉnh Kiên Giang

Khoa học công nghệ

KHAI GIẢNG LỚP NGHỀ NÔNG NGHIỆP - KỸ THUẬT TRỒNG HOA KIỂNG

(15:04 | 25/06/2019)

 

Trong thời gian qua, Trung tâm Dạy nghề và hỗ trợ nông dân tỉnh Kiên Giang đã phối hợp cùng với Hội Nông dân xã Vĩnh Hòa tổ chức Lễ khai giảng lớp nghề nông nghiệp về kỹ thuật trồng hoa kiểng tại ấp Vĩnh Thạnh, xã Vĩnh Hòa, huyện U Minh Thượng, tỉnh Kiên Giang.

 

Để khóa học diễn ra thành công và đạt kết quả cao Ban tổ chức lớp học đã đề nghị tất cả các học viên tham dự lớp học đầy đủ, nghiêm túc, tích cực trao đổi học tập, ghi chép cùng báo cáo viên để có kiến thức áp dụng vào thực tiễn, mang lại hiệu quả cao trong học tập. Trong quá trình học tập học viên sẽ được giảng dạy về cả lý thuyết và thực hành với các nội dung như: Kỹ thuật tạo dáng cây cảnh bonsai và phương thức chăm sóc đạt hiệu quả; kiến thức thực hiện các khâu trong quy trình tạo dáng và chăm sóc cây cảnh công nghệ cao; kiến thức cơ bản làm cơ sở để thực hiện tạo ra sản phẩm nhằm mục đích phục vụ kinh tế cho bản thân và địa phương.

Các học viên sẽ làm các bài kiểm tra kết thúc module và bài kiểm tra cuối khóa. Căn cứ vào quá trình học tập và kết quả bài kiểm tra cuối khóa của học viên, Trung tâm sẽ thực hiện tổng hợp kết quả khóa học và cấp giấy chứng nhận nghề theo đúng quy định hiện hành.

Cũng trong lễ khai giảng lớp học, đại diện cho các học viên, ông Huỳnh Chí Tân là hội viên hội nông dân cũng xin hứa với Ban tổ chức lớp học sẽ cùng 33 học viên tham dự đầy đủ và tích cực các buổi học, học tập được nhiều kiến thức và có thể áp dụng được vào thực tiễn.

Nguyễn Văn Vô, HND xã Vĩnh Hòa (UMT)