Cổng thông tin điện tử Hội Nông Dân tỉnh Kiên Giang

Phong trào khác

Công đoàn cơ sở Nông dân - phụ nữ phối hợp thủ trưởng hai cơ quan tổ chức họp mặt chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 08-3

(09:12 | 06/03/2019)

             Vào lúc 14 giờ, ngày 05/3/2019, tại cơ quan Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Kiên Lương. Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Nông dân-phụ nữ phối hợp với Thủ trưởng hai cơ quan Nông dân và phụ nữ huyện tổ chức họp mặt chị em chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 08-3. Đến dự buổi họp mặt: Có đồng chí Lê Thị Bích Ngọc-Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện – Trưởng Ban nữ công huyện; đồng chí Trần Văn Bảy-HUV-Chủ tịch Hội Nông dân huyện; đồng chí Trần Tấn Kiệt-Chủ tịch CĐCS Nông dân-phụ nữ huyện; Cùng 09 đoàn viên của Công đoàn tham dự.

          Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội, cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em,...

Phát biểu tại buổi họp mặt: Đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc-Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện-Trưởng ban nữ công huyện thay mặt Ban chấp hành Liên đoàn Lao động huyện chúc các chị em phụ nữ luôn là người phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc! Có những phẩm chất đạo đức, chuẩn mực của người phụ nữ Việt Nam. 

Nhân dịp này, Ban chấp hành Công đoàn tặng 07 phần quà cho đoàn viên nữ, trị giá 700.000đ.                   

            

Ảnh: Tặng quà cho chị em đoàn viên Công đoàn cơ sở ND-PN

Thanh Tuấn - HND Kiên Lương