Cổng thông tin điện tử Hội Nông Dân tỉnh Kiên Giang

Phong trào khác

Xem với cỡ chữAA

Hội Nông dân xã Đông Hưng A trao nhà Đại đoàn kết

(16:13 | 29/09/2021)

Ngày 21/9/2021 Hội Nông dân xã Đông Hưng A, huyện An Minh bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ ông Nguyễn Văn Hải, ấp Thuồng Luồng, xã Đông Hưng A, huyện An Minh.

Ông Nguyễn Văn Hải, ấp Thuồng Luồng, xã Đông Hưng A đây là hộ hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở được Hội Nông dân xã và các ngành, các cấp trên địa bàn quan tâm để hỗ trợ cất nhà năm 2021.

Căn nhà có diện tích 32,4 m2 (3,6mx9m) tổng trị giá 50 triệu đồng, mái lợp tol, nền lót gạch. Trong đó, Hội Nông dân xã vận động hỗ trợ 10 triệu đồng, còn lại 40 triệu đồng vận động từ bà con, dòng họ đóng góp.

Gia đình ông Nguyễn Văn Hải có 4 người, diện tích đất sản xuất ít, căn nhà cũ đã xuống cấp, có nguy cơ sập bất cứ lúc nào, nhất là trong mùa mưa bão, gây hoang mang, lo lắng cho gia đình rất nhiều. Sự hỗ trợ giúp đỡ và quan tâm của Hội Nông dân xã, các ngành, các cấp tạo điều kiện cho gia đình có chỗ ở ổn định, an tâm sinh sống. Đồng thời động viên gia đình và hội viên nông dân phát triển kinh tế, tin tưởng vào tổ chức Hội Nông dân và đồng lòng chung sức cùng thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 phức tạp hiện nay.

Hồng Vân-HND An Minh