Cổng thông tin điện tử Hội Nông Dân tỉnh Kiên Giang

Tư vấn pháp luật

Xem với cỡ chữAA

PHỐI HỢP TẬP HUẤN CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN GIÁO DỤC PHÁP LUẬT NĂM 2020

(15:51 | 29/05/2020)

Trung tuần tháng 5/2020 vừa qua, Hội Nông dân xã Nam Du phối hợp với Phòng Tư Pháp huyện Kiên Hải tổ chức tập huấn công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật năm 2020, được 03 cuộc với  gần 150 lượt cán bộ, hội viên nông dân ở ấp Hòn Mấu, An Bình và An Phú, xã Nam Du, huyện Kiên Hải.

Trong các buổi tập huấn cán bộ, hội viên nông dân đã được cán bộ Phòng Tư pháp huyện giới thiệu, triển khai một số nội dung như sau: Những nội dung cơ bản về phổ biến, giáo dục pháp luật; Một số kỹ năng cơ bản trong tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật.

Lớp tập huấn cũng là dịp để các cán bộ, hội viên nông dân trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác tuyên truyền phổ biến pháp luật cho người thân trong gia đình, nhằm góp phần nâng cao nhận thức cho cán bộ, hội viên nông dân về các chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Ảnh: Cán bộ, hội viên nông dân ấp An Phú, xã Nam Du tham gia dự tập huấn công tác tuyên truyền pháp luật năm 2020 

Qua đó, đã trang bị cho các cán bộ, hội viên nông dân tham gia tập huấn nắm rõ thêm những kiến thức cơ bản về quan điểm, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước. Đồng thời tổ chức các hoạt động tuyên truyền luật pháp.

ÁNH QUYỀN- HND KIÊN HẢI