Cổng thông tin điện tử Hội Nông Dân tỉnh Kiên Giang

Tin Tức - Chính trị

Xem với cỡ chữAA

Thăm và tặng quà chốt kiểm dịch phòng, chống Covid-19

(16:39 | 06/07/2021)

Ngày 29 tháng 6 năm 2021, Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện phối hợp với Đảng ủy, Ủy Ban nhân dân và các ban, ngành của xã Vĩnh Thuận tổ chức đoàn đến thăm và tặng quà cho các đồng chí làm nhiệm vụ kiểm dịch Covid-19 tại ấp Ranh Hạt, xã Vĩnh Thuận, huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang.

Tham gia trong đoàn đi có đồng chí Hà Văn Chủ, Huyện ủy viên - Chủ tịch Hội Nông dân huyện; đồng chí Trần Thu Sương, Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy xã Vĩnh Thuận; Cùng các đồng chí lãnh đạo Ủy ban nhân dân, đại diện lãnh đạo các cơ quan ban, ngành xã Vĩnh Thuận. Đây là một trong bảy chốt kiểm dịch do Ủy Ban nhân huyện quyết định thành lập để làm nhiệm vụ kiểm dịch tại các khu vực giáp ranh với các tỉnh bạn trên địa bàn.

Tại buổi đến thăm đồng chí Hà Văn Chủ, Chủ tịch Hội Nông dân huyện đã ân cần thăm hỏi, động viên các đồng chí được phân công làm nhiệm vụ tại chốt kiểm dịch, mong rằng các đồng chí vượt qua mọi khó khăn của bản thân và gia đình, cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công, vì sự bình yên trong cuộc sống của nhân dân quê hương Vĩnh Thuận nói riêng và đất nước nói chung.

 

Ảnh: Các thành viên trong đoàn đến thăm tại chốt kiểm dịch Ranh Hạt.

 

Nhân chuyến thăm này đoàn đã tặng cho các đồng chí tại chốt kiểm dịch một số phần quà để các đồng chí tiện sử dụng như: mì gói, bánh tét, nước lọc, nước ngọt… các đồng chí tại chốt rất là vui mừng.

Hà Chủ-HND Vĩnh Thuận